Share Hướng dẫn check hàng cho thành viên

DaiK

Binh nhì
Quản Trị Viên
Bài viết
15
Cảm xúc
22
Xu
31,253,000
Có thể nhiều anh em mới vào đời còn rất bỡ ngỡ và không biết làm sao để set lịch một cuộc gặp với các em đào như thế nào, hôm nay Vua Gái Gọi Hà Nội xin chia sẻ bí quyết "ăn liền" cho các anh em tại diễn đàn nhé.
Bước 1: Đầu tiên các anh em cần lựa chọn phân khúc khách hàng và nhắm đối tượng theo nhu cầu.
Bước 2: Chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, Vua Gái có phân loại những bài viết tích xanh là đã xác minh nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi check hàng.
Bước 3: Gọi điện theo số trên bài, hỏi em ở đâu? bây giờ em rảnh không và set lịch (tuyệt đối không hỏi chơi vớ vẩn và lan man, khi đó các bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách spam và có thể bị chặn số).
Bước 4: Di chuyển đến điểm hẹn, sau khi đã lấy phòng theo nhà nghỉ, khách sạn được chỉ định thì nhắn tin xác nhận số phòng cho em hàng và chờ khoảng 15 phút. Trong thời gian đó, anh em có thể tắm cho sạch sẽ để được nhân viên chiều như ý muốn nhé.
CHÚC ANH EM CHECK HÀNG THÀNH CÔNG VÀ ĐỪNG QUÊN GIỚI THIỆU BẠN BÈ ĐẾN VUA GÁI NHÉ.
 
HOÀN TIỀN CHO CHECKER
Vua gái gọi Hà Nội rất uy tín trên thị trường checker. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% đối với những trường hợp tráo hàng. Vua Gái mong muốn mang đến một sân chơi an toàn cho tất cả mọi người. Để biết thêm chi tiết, quý checker vui lòng đọc thêm thông tin TẠI ĐÂY

Đăng nhập