News Thông báo Điều kiện hoàn tiền dành cho các checker tại diễn đàn Vua Gái Hà Nội

DaiK

Binh nhì
Quản Trị Viên
Bài viết
15
Cảm xúc
22
Xu
31,253,000
Để đảm bảo uy tín tuyệt đối với các khách hàng khi tham gia diễn đàn, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng nếu như đi hàng bị tráo và các dịch vụ cam kết không đạt 50% như yêu cầu. Để đảm bảo hoàn tiền, quý checker cần chú ý những điều kiện sau:
CHÚ Ý: CHÚNG TÔI CHỈ HOÀN TIỀN ĐỐI VỚI CÁC EM HÀNG ĐÃ QUA XÁC THỰC VÀ SẼ GIẢI QUYẾT MẠNH TAY ĐỐI VỚI CÁC NHÀ CUNG CẤP KHÔNG UY TÍN KHI CÓ ĐỦ BẰNG CHỨNG CỤ THỂ (ĐÂY LÀ CẦN THIẾT ĐỂ TRÁNH VIỆC CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH GIỮA CÁC NHÀ CUNG CẤP)
LINK CÁC EM HÀNG ĐÃ XÁC MINH: https://gaigoihanoi.vncns.com/gai-goi-kiem-dinh/
1. Là thành viên diễn đàn Vua Gái Hà Nội
2. Có nhập pass check em hàng trong tin nhắn, mỗi em hàng sẽ có pass check khác nhau.
ZlbDuX8.png

3. Là các em hàng đã được xác minh và đảm bảo như hình.
kW0CXsL.png

Nếu nhận thấy tráo hàng mà muốn được giải quyết ngay thì gửi tin nhắn qua Telegram để được giải quyết ngay https://t.me/vuagai68/
CHÚ Ý: CÁC EM HÀNG THƯỜNG ĐƯỢC CHỈNH SỬA ẢNH ĐÔI CHÚT ĐỂ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH, NÊN CÁC EM ẤY SẼ CHỈ GIỐNG ẢNH 60 - 70%. MỘT SỐ CHECKER SẼ BỊ LẦM TƯỞNG TRÁO HÀNG NHƯNG THẬT RA KHÔNG PHẢI NHÉ.

Quý khách hàng sẽ nhận lại phí phòng hoặc nhận xu + vào tài khoản tương ứng với số tiền đã tiêu phí đối với em hàng, không bao gồm tiền phòng và các dịch vụ của NN, KS.
Kính chúc quý khách hàng có những chuyến thăng hoa bất tận.
 
  • Like
Cảm xúc: Leluan

Check3r1

Binh nhì
Thành Viên Mới
Bài viết
3
Cảm xúc
0
Xu
0
Hãy đưa bằng chứng cụ thể, tin nhắn, nhà nghỉ, số phòng để chúng tôi xử lý
Lúc đầu em nói đến 81 trung kính vào nhà nghỉ khánh huyền, không có. Khi tôi gọi lại hỏi rõ ràng hơn thì còn bị tỏ thái độ và nói là đến ngõ 58 chứ ko phải 81. Khi tôi đến địa chỉ mới vẫn không có và em gọi lại báo tôi là em nhầm, mời tôi đến nhà nghỉ Trúc Sơn. Khi lên lấy phòng 101 tôi nhắn em, em gọi và hỏi rõ là muốn qua đêm hay nhanh. Sau khi cả 2 thống nhất đi nhanh thì chờ khoảng 20p có một bạn đến xin vào phòng và tắt hết điện, sau khi xong việc tôi hỏi vài câu thì thấy không khớp với câu chuyện 2 người đã nói trước đó nên mới nghi ngờ và hỏi kỹ hơn, thì em kia có nói là thường xuyên được nhờ đi khách hộ và nhất quyết nói với tôi đây là chuyện bình thường. Lúc này gọi em và nhắn tin đều không được, cô bạn kia thì chặn cửa phòng cho đến khi nhận đủ 400k thì mới để khách xuống phòng. Quá trình nói chuyện với bạn này thì đúng là 2 người vẫn nhắn tin Zalo cho nhau và có nội dung Quỳnh Anh dặn hỏi cô bạn này xong việc chưa, xong việc thì phải nhận đủ tiền thì về! Rất bất ngờ vì tính chuyên nghiệp :))
 

Đính kèm

  • E11B10E5-B5C3-432E-8192-A1910914AAED.jpeg
    E11B10E5-B5C3-432E-8192-A1910914AAED.jpeg
    84.9 KB · Lượt xem: 345
Bình luận
HOÀN TIỀN CHO CHECKER
Vua gái gọi Hà Nội rất uy tín trên thị trường checker. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% đối với những trường hợp tráo hàng. Vua Gái mong muốn mang đến một sân chơi an toàn cho tất cả mọi người. Để biết thêm chi tiết, quý checker vui lòng đọc thêm thông tin TẠI ĐÂY

Đăng nhập